Tăng tốc cho Oppo Neo 7

07:59 am 24/05/2017

Oppo Neo 7 là một dòng điện thoại đẹp , sở hữu  camera có độ phân dải cao, nên chiếm được tình cảm của nhiều ngươi. Do đó nhu cầu tăng tốc cho Oppo Neo 7 là của rất nhiều người . Hôm nay chúng ta sẽ cùng bàn về các cách để tăng tốc độ cho máy đơn giản và hiệu quả nhất.

tang-toc-cho-oppo-neo-7-1-0.jpg

Một chiếc Oppo Neo 7

Vì sao phải tăng tốc cho Oppo Neo 7 ?

Một chiếc điện thoại chậm đi vì rất nhiều lý do , trong đó có nguyên nhân do Ram dung lượng thấp . Oppo Neo 7 sở hữu ram chỉ 1Gb nên việc chúng ta chỉ cần tải thêm một ứng dụng , hay chỉ sử dụng sẽ khiến cho điện thoại chậm đi . Vì vậy nhiều người chọn giải pháp tăng tốc cho Oppo Neo 7 

Ram hay còn gọi là bộ nhớ ngẫu nhiên của điện thoại lưu trũ những thông tin và quá trình sử dụng .Tốc độ của máy nhanh hay chậm là do Ram còn nhiều chỗ trống hay không.  Do đó trong quá trình sử dụng việc máy bị chậm đi là không tránh khỏi . 

Tham khảo 1 số thủ thuật cũng như dịch vụ sửa điện thoại Oppo theo liên kết sau

Cách tăng tốc cho Oppo Neo 7

Hiên nay nhu cầu tăng tốc cho điện thoại rất là nhiều, nên việc tải các ứng dụng dọn dẹp rác giải phóng Ram trên điện thoại khá là dễ dàng. Các bạn có thể tải ứng dụng Power Clean trên của hàng về. Power Clean có tac dụng dọn dẹp các rác , các tệp tin đang lưu trữ trong bộ nhớ tạm. Giúp cho bộ nhớ của điện thoai trống hơn để tăng tốc cho Oppo Neo 7 . 

tang-toc-cho-oppo-neo-7-3.jpg

Dọn rác bằng ứng dụng Oppo Neo 7

Ngoài ra khi các bạn thoát ứng dụng bằng nút Home thì các ứng dụng đó vẫn đang cạy ngầm thì chúng ta có thể dùng Power Clean để tắt hoặc là giũ phím Home 3s khi đó các ứng dụng đang chạy ngầm sẽ hiện nên các bạn chỉ việc kéo chúng từ trái qua phải để tắt. Đây cũng là một cách tăng tốc cho Oppo Neo . Ngoài ra chúng ta cũng có thể khởi động lại máy cũng là một cách để dọn dẹp bộ, nhớ dọn rác

tang-toc-cho-oppo-neo-7-4.jpg

Giũ nút Home để xóa các ứng dụng đang chạy ngầm

Không cần phải tải ứng dụng về vẫn tăng tốc cho điện thoại Oppo Neo 7

Trên các ứng dụng của Oppo Neo 7 có sẵn 1 ứng dụng dọn rác . Các bạn hãy bấm vào đó để tiết kiệm pin và dọn dẹp bộ nhớ. Khác với các ứng dụng khác ứng dụng này có phần cài đăt  để các bạn đặt thòi gian tự động dọn dẹp Ram.,  giúp tăng tốc cho Oppo Neo 7 một cách nhanh nhất.

Một điều nữa khiến cho máy chậm đó là do các ứng dụng tự cập nhập các ứng dụng mới. Các bạn vào CH play  đợi loading xong vào phần cài đặt và chọn không tự cập nhật ứng dụng như thế là bạn đã tăng tốc cho Oppo Neo 7 một cách hiêu quả nhất. 

Vậy là các bạn đã tham khảo qua nhiều cách để tăng tốc cho điện thoại của bạn. Cách tốt nhất để điện thoại chạy nhanh đó là bạn hạn chế tải những ứng dụng không cần thiết  thì việc tăng tốc cho Oppo Neo 7 sẽ ổn hơn rất nhiều .

Bình luận
  • Follow Us