Thanh niên Trung Quốc mua toàn bộ iPhone và đập nát tiệm điện thoại

02:46 am 29/10/2016

Bị chủ quán điện thoại coi thường, một thanh niên Trung Quốc đã thu mua toàn bộ iPhone tại cửa hàng và phá nát chúng.

Theo thông tin từ World of Buzz, một thanh niên Trung Quốc đến cửa hàng điện thoại để sửa iPhone. Tuy nhiên vị khách này lại bị chủ quán có thái độ khó chịu, coi thường. Sau đó vị khách và chủ quán đã xảy ra to tiếng với nhau.

Theo đoạn clip được đăng tải thì chủ quán có nói với thanh niên này rằng: "Sửa gì mà sửa? Nếu có tiền thì mua điện thoại mới, không thì đến tiệm khác mà sửa".

Ngay sau đó vị khách này đã mua lại tất cả số điện thoại trên khiến toàn bộ nhân viên và chủ quán kinh ngạc cực điểm. sau đó đáng ngạc nhiên hơn là họ đã xếp toàn bộ máy xuống đất và dùng búa đập nát toàn bộ.

Không chỉ dừng lại ở đó, thanh niên này còn đập phá toàn bộ quán và sẵn sàng chi trả số tiền lớn cho những tổn thất mình gây ra.

Đoạn video này được đăng tải hôm 25/10, nó đã nhanh chóng lan truyền trên các phương tiện mạng xã hội Trung Quốc và nhận được lượng quan tâm, bình luận lớn từ phía người đọc.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay thế, sữa chữa smartphone hãy tham khảo địa chỉ sữa chưa Fonecare. Để thay màn hình Sony Z1 Compact hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0961128866 để được tư vấn tốt nhất.

Bình luận
  • Follow Us