Thay mặt kính Sony Xperia XA

04:14 am 12/11/2016

Dịch vụ thay mặt kính Sony Xperia XA tại trung tâm FoneCare được người dùng đánh giá có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với trung tâm FoneCare quý khách hàng không chỉ được thay mặt kính với chất lượng đảm bảo cùng công nghệ hiện đại mà còn được tặng miếng dán màn hình miễn phí, tặng voucher giảm giá cho lần sữa chữa sau cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tại sao cần thay mặt kính Sony Xperia XA

Trong quá trình sử dụng người dùng không tránh khỏi những va chạm đáng tiếc dẫn đến mặt kính Sony Xperia bị vỡ nứt. Mặt kính smartphone nói chung và mặt kính Sony Xperia ZA nói riêng là yếu tố vô cùng quan trọng, vì đây là nơi bạn thao tác trực tiếp lên thiết bị của mình. Để tiết kiệm chi phí, đảm bảo thẩm mỹ cũng như tính năng của máy bạn cần thay mặt kính Sony Xperia XA khi mặt kính bị vỡ.

Có khá nhiều nguyên nhân có thể gây nên tình trạng hỏng mặt kính Sony Xperia XA như:

-         Do rơi rớt, va đập dẫn đến vỡ mặt kính Sony Xperia XA

-         Do tì đè cũng có thể dẫn đến mặt kính bị nứt, vỡ

-         Pin của máy phồng, đẩy màn hình cũng có thể khiến mặt kính của máy bị tác động.

-         Thậm chí khi bạn sử dụng lâu, mặt kính có hiện tượng bong keo gây mất thẩm mĩ và hở sáng.

Đến với trung tâm FoneCare bạn sẽ được tư vấn về cách khắc phục kính Sony Xperia đã vỡ và cách sử dụng sao cho đảm bảo an toàn nhất. Tùy trường hợp máy khách hàng mà kỹ thuật viên sẽ tiến hành phương pháp xử lý riêng.

Đối với trường hợp máy Sony Xperia bị vỡ kính nhưng cảm ứng và màn hình vẫn hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng như máy mới.

Thay mặt kính Sony Xperia XA bằng cách nào?

Màn hình smartphone thông thường được cấu tạo tư 3 lớp riêng biệt bao gồm: kính bảo vệ, màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị.

Trước đây chưa có công nghệ bóc tách nếu máy bạn bị vỡ kính cần thay màn hình nguyên bộ mới có thể khắc phục được nhưng hiện nay trung tâm FonCare đã đầu tư công nghệ bóc tách hiện đại hàng đầu trên thế giới nên hoàn toàn có thể bóc lớp kính vỡ, đã hỏng và thay thế bằng kính mới nhằm tiết kiệm kinh phí tối đa cho khách hàng.

Việc áp dụng máy móc hiện đại còn giúp thời gian sửa chữa, thay mặt kính Sony Xperia XA nhanh hơn, đảm bảo an toàn hơn. Bạn chỉ cần ngồi nhâm nhi hết tách cà phê là đã có thể mang em điện thoại thân yêu về nhà.

Tại sao nên thay mặt kính Sony Xperia XA tại FoneCare

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở quảng cáo dịch vụ sửa chữa, thay mặt kính Sony Xperia XA, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín và có thể đảm bảo thay thế máy bạn tốt nhất. Do đó bạn nên tham khảo một vài lý do mà FoneCare cam kết hàng đầu trong dịch vụ thay mặt kính Sony Xperia XA.

-         Chúng tôi cam kết mọi kinh kiện thay thế đều chính hãng và được kiểm tra chất lượng tốt nhất trước khi thay thế đến máy khách hàng.

-         Kỹ thuật viên có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị di động

-         Hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới

-         Giá dịch vụ sửa chưa luôn cạnh tranh trên thị trường

-         Luôn tôn trọng ý kiến khách hàng trong quá trình sửa chữa

-         Thời gian bảo hành lên tới 3 tháng, lỗi 1 đổi 1kính Sony Xperia XA nếu phát sinh lỗi

Có đến 99% khách hàng khi sửa chữa tại trung tâm FoneCare đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ sửa chữa tại trung tâm chúng tôi. Nếu điện thoại bạn đang gặp vấn đề khó khăn hãy đến để được hỗ trợ trực tiếp nhé. 

Bình luận
  • Follow Us