Thay vỏ iPhone 7 plus

09:34 am 01/11/2016

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ thay vỏ iPhone 7 Plus mà đang phải phân vân vì nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường hiện nay. Hãy đến với trung tâm FoneCare bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn về dịch vụ.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, linh kiện nhập khẩu chất lượng cao, trung tâm bảo hành FoneCare luôn mang đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất.

Tại sao cần thay vỏ iPhone 7 Plus

Hàng năm, nhà sản xuất Apple lại trung ra thị trường một thế iPhone mới. Năm nay cũng vậy, sản phẩm được ra đời đó là chiếc iPhone 7 Plus. Máy sở hữu một thiết kế sang trọng và cấu hình mạnh mẽ, camera độ phân giải cao và thời lượng pin lâu mang đến cơn sốt cho người dùng smartphone trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Qua thời gian dài sử dụng chắc chắn người dùng không thể tránh khói hiện tượng chiếc vỏ iPhone 7 Plus bị trầy xước, nặng hơn là bể, nứt. do đó, dịch vụ thay vỏ iPhone 7 Plus ra đời, nhằm giúp quý khách hang giữ được vẻ đẹp ban đầu của chiếc điện thoại.

Nên thay vỏ iPhone 7 plus ở đâu?

Hiện nay, ngày càng có nhiều trung tâm thay thế vỏ iPhone 7 plus mọc lên. Nhưng cửa hàng có chất lượng dịch vụ tốt thì không phải cửa hàng nào cũng đáp ứng được.  Thậm chí, nhiều cửa hàng còn sử dụng cả các linh kiện chất lượng không đảm bảo, nhân viên kỹ thuật tay nghề kém làm hỏng điện thoại của bạn.

Do đó nếu đang có nhu cầu thay vỏ iPhone 7 plus nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn cửa hàng thay thế.

Trung tâm FoneCare là trung tâm hàng đầu về sửa sữa trên thị trường hiện nay. Đến với trung tâm FoneCare bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ mà chỉ cần chờ 60 phút là sẽ có chiếc điện thoại như mới.

Mọi linh kiện trước khi thay thế đều được kiểm tra kỹ lưỡng, kiểm duyệt nghiêm ngặt của đội ngũ kỹ thuật viên.

Quy trình thay vỏ iPhone 7 Plus

Bước 1: Quý khách đến cửa hàng thay vỏ iPhone 7 Plus sẽ có nhân viên lễ tân nhận máy, kiểm tra tình trạng máy và tư vấn về dịch vụ tại trung tâm.

Bước 2: trao đổi với khách hàng về mức giá và thời gian sửa chữa .

Bước 3: Chuyên viên kỹ thuật sẽ tháo máy để quý khách ký tên vào các phần cứng của máy, tránh tình trạng tráo đổi linh kiện.

Bước 4: nhân viên kỹ thuật tiến hành thay thế vỏ mới vào iPhone 7 plus.

Bước 5: khách hàng nhận lại máy và kiểm tra lại máy. Sau khi đã hài lòng về dịch vụ, bạn vui lòng thanh toán ở quầy lễ tân.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ với thời gian nhanh chóng và mức giá thành hợp lý. 

Bình luận
  • Follow Us