Thị trường iPhone 7 khóa mạng còn nhiều bấp bênh

03:48 am 14/10/2016

Ngay khi mới ra măt, lượng iPhone về nước không nhiều, chủ yếu các bản dung lượng lớn kèm giá bán xấp xỉ 16 triệu đồng. Sau đó khoảng 1 tháng  những model khóa mạng (lock) bắt đầu được đưa về nước.

Do lượng máy bán ra không nhiều và chủ yêu là máy xách tay từ các nhà mạng Nhật. Tuy nhiên, rất ít máy có sẵn và dung lượng kém, màu sắc. Phần lớn là máy có dung lượng bộ nhớ lớn. Bởi theo những cửa hàng thì máy khóa mạng có dung lượng lớn bán dễ hơn bản có dung lượng thấp.

Do là sản phẩm mới và được xách tay về nước nên chưa hình thành khung giá cố định. Nhiều cá nhân đang rao bán bản 128 GB và 256 GB với giá cạnh tranh, khoảng từ 16 đến 16,5 triệu đồng. Với máy qua sử dụng, mức giá rẻ hơn khoảng 1 triệu đồng.

Một vài cửa hàng thì nhập iPhone 7 khóa mạng về nhằm thăm dò thị trường, nhưng phần lớn khách hàng vẫn nhận được câu trả lời là không có hàng. Bởi lượng hàng khá khan hiếm.

Hiện tại, iPhone 7 khóa mạng khi về nước đã có thể lắp SIM ghép và dùng được ngay, người dùng có thể mua được bản màu Jet Black với giá chênh lệch nhẹ (500.000 đồng) so với các màu còn lại.

Mức giá 16 triệu cho iPhone 7 khóa mạng có dung lượng lớn chưa đủ hấp dẫn người dùng. Theo nhận định của giới kinh doanh thì mức giá này sẽ giảm sâu trong thời gian tới khi nguồn hàng đã phong phú hơn. 

Bình luận
  • Follow Us