Tổng quan về Samsung S9 sẽ được ra mắt vào tháng 2/2018

04:15 am 25/11/2017

Tổng quan về Samsung S9 và giao diên AiUX mới

Theo một hình ảnh mới được chia sẻ bởi Ice Universe, Galaxy S9 sẽ không phải là sản phẩm mới duy nhất mà Samsung trình làng trong sự kiện sắp tới. Cụ thể, ngoài S9, sự kiện tháng 2/2018 của Samsung còn được dùng để ra mắt của giao diện AiUX.

tong-quan-ve-samsung-s9

Giống như cái tên của mình, AiUX sẽ tập trung nhiều vào trí tuệ nhân tạo. Ngoài ra, nó còn có được cải thiện, nâng cấp một chút so với giao diện Samsung Experience hiện tại trên S8. Và đương nhiên điều này cũng gợi ý rằng S9 sẽ là mẫu smartphone có nhiều tính năng liên quan tới trí tuệ nhân tạo (AI).

tong-quan-ve-samsung-s9

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều hãng smartphone đã bổ sung thêm các tính năng AI để có sự khác biệt trên thị trường, điển hình là Huawei với Mate 10 vừa ra mắt. Vì vậy, thông tin rò rỉ trên cho thấy Samsung cũng sẽ làm điều tương tự với Galaxy S9 và điều này cũng mang lại lợi ích cho việc tiếp tục phát triển Bixby, câu trả lời của Samsung với Google Assistant, Apple Siri, Amazon Alexa và Microsoft Cortana.

tong-quan-ve-samsung-s9

Ngoài thông tin về AiUX, Ice Universe còn chia sẻ một số ảnh render của S9. Những bức ảnh này cho thấy S9 sẽ có màn hình tỷ lệ 21:9, cạnh dưới bị loại bỏ, chỉ còn cạnh trên để đặt loa, cảm biến và camera trước.

Xem thêm tin tức khác: Oppo có "sao chép" thiết kế iPhone X để phát triển Oppo R13 không

Hiện tại, thông tin về Galaxy S9 vẫn còn rất hạn chế. Một số nguồn tin cho rằng S9 không thay đổi nhiều về thiết kế so với S8. Các thông số phần cứng bao gồm vi xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810. camera kép... Và nếu Ice Universe chính xác, S9 sẽ chạy Android 8.0 Oreo với giao diện AiUX.

nguồn: GenK

Bình luận
  • Follow Us