Trào lưu chụp ảnh tự sướng kỳ cục

07:37 am 12/10/2016

Với trào lưu chụp ảnh tự sướng này, người chụp ảnh sẽ phải đứng trước gương, hai tay cầm điện thoại, giơ cao quá đầu, vừa ấn nút chụp ảnh, đồng thời vừa vỗ hai tay vào nhau. Và lúc đó điện thoại sẽ rơi vào trạng thái tự do.

Qua rồi thời chụp ảnh tự sướng chu mỏ hay phồng má, cũng qua thời chụp ảnh không make up. Giờ đây là một trào lưu chụp ảnh tự sướng hoàn toàn mới. Đó là vừa vỗ tay vừa chụp ảnh.


Từ đó, giới trẻ bắt đầu tham gia rầm rộ vào trò mới này, giống như một thử thách. Cụ thể thử thách này là người chụp ảnh sẽ đứng trước gương, hai tay cầm điện thoại, giơ cao quá đầu, vừa ấn nút chụp ảnh vừa vỗ hai tay vào nhau. Đúng lúc đó chiếc điện thoại sẽ rơi xuống, và camera sẽ bắt được những khoảnh khắc đặc biệt này.Trào lưu này được khởi xướng bởi kỹ sư Seth Schneider, thuộc trường Đại học Bang North Carolina. Anh ta đặt tên cho trào lưu mới này là "self-five" (selfie và highfive). Vào hôm thứ 7 tuần trước người đàn ông này đã chia sẻ rằng "Hôm nay là ngày tuyệt nhất đời tôi. Cuối cùng tôi cũng chụp self-five thành công rồi!". Nhờ đó bức ảnh của anh đã nhận được hơn 170 nghìn retweets và hơn 430 nghìn likes.

Những bức ảnh kiểu này cũng có người có được bức ảnh đẹp, cũng có người chỉ nhận về bức ảnh nhòe, không rõ chủ thể.

Bình luận
  • Follow Us