6 ứng dụng hay trên iOS mà bạn không thể bỏ qua

01:09 am 09/03/2017

Danh sách những ứng dụng hay trên iOS mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang sử dụng iPhone 6, vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải về ngay những ứng dụng hay như ứng dụng quản lý công việc, ứng dụng về sức khỏe hay vô vàn những ứng dụng rất hay được thiết kế dành riêng thiết bị iOS nhé!

Danh sách các ứng dụng hay trên iOS

1. Ứng dụng Litely dùng cho công việc

Ứng dụng hay trên iOS 4

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Litely

Một ứng dụng chụp ảnh với nhiều bộ lọc tinh tế cho các bức ảnh của bạn đem lại cho ảnh của bạn một màu ảnh giống như phim vậy. Ứng dụng vẫn sẽ giữ ảnh gốc và một ảnh đã chỉnh sửa cho bạn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

2. Ứng dụng Snapseed nói chuyện mọi lúc

Ứng dụng hay trên iOS 3

Ứng dụng ảnh Snapseed

Nếu muốn trở thành người chụp ảnh chuyên nghiệp với iPhone 6 thì hãy tải ngay về máy ứng dụng Snapseed, ứng dụng này rất tốt cho những người “mới chập chững vào nghề”. Với ứng dụng bạn có thể chỉnh sửa hình linh hoạt hơn và còn tăng thêm chiều sâu cho bức ảnh.

Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép bạn chia sẻ những bức ảnh trên các mạng xã hội. Ứng dụng cũng hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus của trung tâm Fonecare.

3.Ứng dụng MyFitnessPal bác sĩ thông minh

Một ứng dụng hay trên iOS khác mà tôi muốn chia sẻ với bạn đó là ứng dụng chuyên dành cho những ai đang có kế hoạch giảm cân. Bạn sẽ được phần mềm tính toán và đưa ra các lời khuyên hữu ích giúp bạn đạt được mục tiêu về sức khỏe và thể hinh.

Ứng dụng hay trên iOS 2

Ứng dụng MyFitnessPal

Một ứng dụng dành cho những ai đang có kế hoạch giảm cân, ứng dụng sẽ giúp bạn kiểm soát được trọng lượng cơ thể của bạn. Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn kiểm soát lượng calories, cũng như cung cấp dữ liệu dinh dưỡng một cách đầy đủ của 4 triệu loại thức ăn.

4. Ứng dụng hạn chế Stress Andrew Johnson thầy dạy thiền.

Cuộc sống hiện đại khiến cho nhiều người rơi vào trạnh thái căng thẳng thần kinh, ứng dụng này giúp bạn giải tỏa những căng thẳng với phần mềm Stress Free cũng như hướng dẫn bạn cách hít thở hay những phương pháp thư giãn khác nhau.

5. Ứng dụng Quản lý chi tiêu Mint

Ứng dụng hay trên iOS 1

Ứng dụng Mint

Bạn chỉ cần nhập thông tin cơ bản về tài khoản của bạn, ứng dụng sẽ giúp bạn cân đối các khoản chi tiêu một cách hợp lý nhất. Ứng dụng này có thể sử dụng cho iOS, Android hay Windows Phone.

6. Ứng dụng MyQuit Coach - huần luyện viện cuộc sống.

Ứng dụng hay trên iOS 5

Ứng dụng MyQuit Coach

Một ứng dụng cai thuốc lá dành cho những người đang có kế hoạch cai nghiện thuốc lá.

Làm sao để tìm nhiều ứng dụng hay trên iOS hơn.

Liên tục các ứng dụng mới được tạo ra mỗi giây. Và cái sau thường tốt hơn cái trước. Nó mang nhiều tính năng hơn và thông minh hơn.

Bạn hoàn toàn có thể tìm được rất nhiều những ứng dụng như vậy chỉ bằng một cách đơn giản mà tôi vẫn hay làm. Đó là xem bảng xếp hạng Apple hàng tuần.

Cứ vào mỗi buổi sáng ngày chủ nhật tôi lại mở App Store lên và vào bảng xếp hạng chuyên mục mà tôi yêu thích sau đó thử tải những ứng dụng đó về dùng. Và chỉ khi bạn dùng bạn mới thực sự biết được nó tốt như thế nào.

Có thể bạn chưa biết phương pháp kiểm tra bộ nhớ iPhone 6S nhanh chóng hãy tham khảo bài viết này tại đây

Bên trên là 6 ứng dụng hay trên iOS mà tôi tổng hợp. Hy vọng những phần mềm này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc và cuộc sống.

Bình luận
  • Follow Us