Ứng dụng không thể thiếu trên Android  

09:52 am 01/12/2017

Điện thoại cảm ứng đã quá phổ biến với người dùng. Sau đây FoneCare xin giới thiệu một số những ứng dụng không thể thiếu trên Android. Những ứng dụng này đều hữu ích và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Một số ứng dụng không thể thiếu trên iPhone

  • Facebook Lite
ung-dung-khong-the-thieu-tren-android

Facebook có một ứng dụng với đầy đủ chức năng để bạn sử dụng, nhưng khá nặng và tốn ram khi sử dụng. Facebook lite là phiên bản nhẹ hơn, tiết kiệm bộ nhớ hơn cho chiếc điện thoại Android của bạn nếu như điện thoại không được mạnh hoặc bạn muốn tiết kiệm bộ nhớ máy cho những việc khác.

  • UC Browser
ung-dung-khong-the-thieu-tren-android

Cũng giống như Facebook lite, nếu như điện thoại của bạn sử dụng Chrome đôi khi gây nóng máy hoặc bị đơ thì UC browser là lựa chọn hợp lý hơn cả. ứng dụng giúp lướt web nhanh và mượt hơn hẳn, giảm dung lượng tiêu tốn đồng thời tăng tốc độ duyệt web.

Xem thêm: Chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7

  • Laban Key
ung-dung-khong-the-thieu-tren-android

Chắc bạn cũng không lạ gì với những ứng dụng chuyên viết tiếng Việt, Laban Key là một trong số đó. Phần mềm có giao diện khá dễ sử dụng, kích thước phím phù hợp cho cả điện thoại và máy tính bảng.

  • EverNote
ung-dung-khong-the-thieu-tren-android

Evernote là một ứng dụng rất hữu ích để các bạn ghi chú và lưu trữ mọi thứ. Từ các kỷ niệm trong cuộc đời và những thông tin quan trọng cho đến những lời nhắc nhở hằng ngày về danh sách các công việc cần làm.

Ngoài ra, mọi thứ bạn lưu trên evernote cũng được đồng bộ với phần mềm nếu bạn có cài trên các thiết bị khác.

  • Camera 360
ung-dung-khong-the-thieu-tren-android

Camera 360 là một trong những ứng dụng gây được dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực chụp ảnh. Đây là một công nghệ rất có ích cho người dùng để chụp và chỉnh sửa những bức ảnh theo ý muốn.

  • WPS Office
ung-dung-khong-the-thieu-tren-android

Là bộ ứng dụng văn phòng không thể thiếu với mỗi chiếc điện thoại. Bao gồm các chức năng: soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và trình chiếu. Ứng dụng có thể đọc và chỉnh sửa các file worrd, excel.. mà bạn đã lưu từ máy tính vào điện thoại. Đây là bộ công cụ không thể thiếu của dân văn phòng và những người thường xuyên cần soạn thảo văn bản.

Hy vọng những ứng dụng không thể thiếu trên Android trên sẽ có ích cho bạn

Bình luận
  • Follow Us