Viettel tặng người dùng 15GB data 4G miễn phí

06:30 am 05/12/2017

Với mục đích mang đến cho cho khách hàng của mình có những trải nghiệm dịch vụ internet 4G thì mới đây Viettel tặng người dùng 15GB data để khách hàng trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng.

viettel-tang-nguoi-dung-15gb-data

Viettel tặng người dùng 15GB data 4G tốc độ cao hoàn toàn miễn phí

Theo như thông tin thì người dùng mạng Viettel sẽ được miễn phí sử dụng Mobile Internet trong 90 ngày ( hệ thống cộng 5Gb data sử dụng trong 30 ngày). Sau khi hết 5Gb người dùng sẽ được chuyển về lại gói data chính mình đã đăng ký.

Xem thêm: Ứng dụng chỉnh ảnh đẹp trên điện thoại

Sau khi hết 90 ngày, hệ thống sẽ không tự gia hạn thêm và tự hủy gói đăng ký. Trước đó hệ thống cũng sẽ thông báo hết thời gian trải nghiệm để khách hàng được rõ, đồng thời mời đăng ký gói data phù hợp trên hệ thống *098#.

viettel-tang-nguoi-dung-15gb-data

Như vậy với 3 chu kỳ gửi data miễn phí, bạn đã có 15Gb data để truy cập internet Viettel.

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách của Viettel tặng người dùng 12GB data, nếu bạn nằm trong danh sách trải nghiệm của nhà mạng này thì sẽ được tự động đăng ký gói DATATN này mà bạn không cần phải làm thêm bất cứ thao tác gì.
  • Ngoài ra sau 30 ngày nếu bạn chưa dùng hết 5GB cũng sẽ không được bảo lưu mà sẽ bị hủy và Viettel sẽ cộng lại 5GB data mới.
Bình luận
  • Follow Us