Vỡ màn hình iPad Mini

03:51 am 24/09/2016

vỡ màn hình iPad Mini là trường hợp rất đang buồn cho người sử dụng iPad. Tình trạng này là một hiện tượng rất nghiêm trọng và đáng buồn cho người sở hữu. Nếu gặp phải trường hợp này bạn nên làm những gì để xử lý tình trạng trên. Hãy gọi ngay cho Fonecare theo số : 096.112.88.66 (Hà Nội) - 0969.520.520 (TP.HCM) để được tư vấn miễn phí nhé.

Tuy chiếc iPad được hãng Appe trang bị thiết kế rất bền đẹp. Và được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Xong việc vỡ màn hình iPad Mini là điều khó có thể tránh khỏi. Vậy những điều gì gây ra sự cố trên, và nếu rơi vào trường hợp này có cách xử lý hay không. Trung tâm Fonecare xin chia sẻ cho các bạn một số thông tin trên mà các bạn đang quan tâm.

vo-man-hinh-ipad-mini

Hiện tượng vỡ màn hình ở iPad

Nguyên nhân do đâu làm vỡ màn hình iPad Mini

Chắc hẳn ai cũng biết việc màn hình của iPad bị vỡ hầu hết là do va đập mạnh. Người sử dụng vô tình làm rơi xuống đất hoặc để vật cứng va cạm vào màn hình và khiến cho màn hình của iPad Mini bị vỡ.

Một số người cho rằng hiện tượng này là do lỗi của nhà sản xuất. Nhưng điều này rất khó có thể sảy ra, nếu có thì việc vỡ màn hình iPad Mini là do quá trình vận chuyển đến người sử dụng. Bị các vật nặng đè lên trên màn hình và kiến chúng bị vỡ

Đó là những nguyên nhân chính làm cho iPad Mini bị vỡ màn hình. Nếu rơi vào tình huống này bạn đã biết cách khắc phục chưa.

Cách khắc phục tình trạng vỡ màn hình iPad Mini

Nếu chiếc iPad Mini của bạn vẫn còn bảo hành, thì bạn hãy mang chúng đến cửa hàng. Để được bảo hành và sửa chữa những lỗi về thiết bị iPad của bạn.

Và vì tình trạng này hầu hết là do vỡ nứt màn hình. Vậy nên việc bạn tự sửa chữa khắc phục hiện tượng vỡ màn hình iPad Mini là điều không nên, bởi vi bạn không có kinh nghiệm trong việc này. Sẽ dẫn đến nhiều lỗi bất cập và có thể khiến cho thiết bị của bạn bị hỏng. Ở trong tình huống này cách tốt nhất là bạn nên đi thay màn hình iPad mới để quá trình sử dụng được đảm bảo tốt nhất.

Lưu ý: Để biết thêm về dịch vụ sửa chữa và thay màn hình cho iPad Mini có giá bao nhiêu tiền xin vui lòng liên hệ : 0969.122.122 - 096.112.88.66 (Hà Nội) - 0969.520.520 ( TPHCM) để được giá ưu đãi nhất nhé.

vo-man-hinh-ipad-mini-2

Thay màn hình cho iPad Mini

Nên tới đâu để sửa chữa lỗi iPad Mini bị vỡ màn hình

Đối với cách hướng dẫn trên, mà bạn vẫn không khắc phục được tình trạng vỡ màn hình iPad Mini thì giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng lúc này, là hãy đến ngay trung tâm để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh nhất.

Liên hệ ngay: 0969.122.122 - 096.112.88.66 (Hà Nội) - 0969.520.520 ( TPHCM)

99,9% khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại FoneCare bởi vì:

 • Thời gian khắc phục vỡ màn hình iPad Mini nhanh chóng, bàn giao đúng hẹn (có thể chờ lấy ngay)
 • Linh kiện khắc phục, sửa chữa đều chính hãng, zin 100% (Đã kiểm tra)
 • Nhận bảo hành từ 3 đến 6 tháng cho bất kỳ dịch vụ.
 • Tải phần mềm miễn phí theo yêu cầu.
 • Phòng chờ đủ tiện nghi (nước uống, điều hòa, khu đọc sách báo, cà phê....)
 • Vệ sinh thiết bị miễn phí trước khi sửa chữa vỡ màn hình iPad Mini
 • Kiểm tra máy miễn phí (không yêu cầu phải sử dụng gói dịch vụ)
 • Kiểm tra sửa lỗi màn hình cho iPad Mini, bảo hành trực tuyến hoặc tổng đài.
 • Chính sách về mức giá khi sửa chữa luôn rẻ nhất trên toàn quốc.
 • Không chỉ có vậy, FoneCare còn tặng quý khách hàng phiếu giảm giá trị giá 100k cho các lần sửa chữa tiếp theo tại FoneCare.

>>> Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thay màn hình iPad 2 mời bạn tham khảo qua <<<

Hi vọng trung tâm sẽ là người bạn đồng hành với bạn khi mắc phải lỗi vỡ màn hình iPad Mini.

BẠN CẦN HỖ TRỢ ? HÃY ĐẾN NGAY TRUNG TÂM FONECARE GẦN BẠN NHẤT

 

Bình luận
 • Follow Us