Cách xem năm sản xuất của iPhone 6s nhanh nhất

02:11 am 27/05/2017

Năm sản xuất của điện thoại quyết định một phần giá thành sản phẩm. Điều này càng quan trọng hơn khi bạn muốn mua iPhone 6S. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách xem năm sản xuất của iPhone 6s nhé.

Khi chúng ta mua điện thoại, đặc biệt là điện thoại đã qua sử dụng việc check IMEI, số Serial là rất quan trọng. Chúng giúp ta có thể xem tuổi của điện thoại và máy còn bảo hành không từ đó đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

xem-nam-san-xuat-cua-iphone-6s.jpg

Một chiếc điện thoại iPhone 6S

Xem năm sản xuất của iPhone 6s bằng Serial

Có 2 cách để xem serial một là xem trên vỏ hộp, 2 là xem trên máy.

Thường thì ở đằng sau vỏ hộp sẽ có 1 miếng tem dán thông tin về máy và có cả số serial. Tuy nhiên tem này có thể in giả được, nếu bạn không có kinh nghiệm, hoàn toàn bạn có thể bị mắc lừa.Tốt nhất là bạn kiểm tra ở trên máy bàng cách bấm vào  vào cài đặt >> cài đặt chung >> kéo xuống cuối chọn giới thiệu

Ví dụ bạn muốn xem xem năm sản xuất của iPhone 6S có số rerial 16505624A4S. Số thứ 3 tình từ bên trái qua là sô cuối của năm sản xuất, 2 số thứ 2 là tuần sản xuất. Với số Serial này thì điện thoại sản xuất vào năm 2015 tuần thứ 5. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách kiểm tra imei iPhone 5S

xem-nam-san-xuat-cua-iphone-6s-4.jpg

Vào cài đặt để xem Serial và IMEI

Xem năm sản xuất của iPhone 6S bằng IMEI

Với số serial thì bạn chỉ có thể xem được năm sản xuất của iPhone 6S. Nhưng với số IMEI ngoài năm sản xuất, bạn có thể xem được đây là hàng lock hay hàng chính hãng,.... 

Cũng như cách trên bạn xem trên vỏ hộp , khay sim hoặc vào cài đặt > cài đặt chung > chọn giới thiệu, để  coppy lấy số IMEI rồi truy cập vào trang wed imeidata.net.  Sau đó bạn nhập số IMEI vào và kéo xuống Model Check và click vào mục Check Free now. Bây giờ bạn có thể xem năm sản xuất của Iphone 6S, kiểm tra ngày kích hoạt iphone 6S hay nguồn gốc xuât sứ của nó.

Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình được chiếc iPhone 6S với giá hợp lý nhất.

Bình luận
  • Follow Us